Văn phòng Tỉnh uỷ Hoà Bình tặng quà tiếp sức cán bộ y tế BVĐK tỉnh trong công tác chống dịch

19/05/2021

Ngày 19/5, đại diện Đoàn Thanh niên và Văn phòng Tỉnh uỷ đã đến thăm, tặng quà tiếp sức cán bộ y tế BVĐK tỉnh trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, đoàn đã tặng 165 hộp sữa bột công thức 400g tăng cường sức khoẻ cho cán bộ và người bệnh là trẻ em (nếu có) trong khu điều trị và khu cách ly Covid-19. Với mong muốn, phần quà sẽ góp phần tăng cường sức khoẻ cho cán bộ, nhân viên y tế và người bệnh, chia sẻ khó khăn cũng như thể hiện tinh thần đoàn kết, chung sức cùng ngành Y trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Thay mặt BVĐK tỉnh Hoà Bình, BS.CKI Lê Thị Thành, Trưởng khoa Dinh dưỡng BVĐK tỉnh nhận quà và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đoàn Thanh niên và Văn phòng Tỉnh uỷ đã quan tâm và động viên cán bộ, nhân viên  y tế Bệnh viện. Số quà tặng sẽ được phân phối tới lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch của BVĐK tỉnh và bệnh nhi (nếu có) trong khu vực điều trị và khu cách ly Bệnh viện.

N.T