Trường Đại học Y Hà Nội và Công ty CP phát triển thương mại Yersin tặng quà phòng chống dịch cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh

28/06/2021

Ngày 25/6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp các nhà tài trợ đến thăm và tặng quà phòng chống dịch cho Bệnh viện.

Đại diện nhà tài trợ trao quà cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Quà tặng bao gồm 100 chai dung dịch xịt họng loại 15ml và 100 chai nước súc miệng loại 250ml. Quà tặng do Trung tâm truyền thông giáo dục sức khoẻ thuộc Trường Đại học Y Hà Nội và Công ty CP phát triển thương mại Yersin tài trợ.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm và đồng hành của các nhà tài trợ nói chung, của Trung tâm truyền thông giáo dục sức khoẻ thuộc Trường Đại học Y Hà Nội và Công ty CP phát triển thương mại Yersin nói riêng dành cho Bệnh viện. Các quà tặng tài trợ cho phòng chống dịch sẽ được Bệnh viện giao các bộ phận liên quan phân phối hiệu quả, đúng mục đích.

Thu Hà - Nguyễn Tuyết