Tổ công đoàn khoa Truyền nhiễm giành giải Nhất Hội thi kéo co khối Liên khoa

20/10/2022

Ngày 19/10, Ban chấp hành Công đoàn khối liên khoa tổ chức Hội thi kéo co chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022). Tới dự và động viên Hội thi có TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; BS.CKII Nguyễn Quốc Phương, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện; Ban chấp hành công đoàn cơ sở Bệnh viện, Ban chấp hành công đoàn khối Liên khoa và đông đảo cán bộ, viên chức, người bệnh và người nhà đến xem và cổ vũ Hội thi.

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham dự Hội thi

Hội thi do công đoàn khối Liên khoa tổ chức năm nay thu hút sự tham gia của hơn 30 vận động viên, chia 4 đội đến từ 5 tổ công đoàn trực thuộc Khối. Mỗi đội gồm 7 thành viên thi đấu chính thức với 5 nữ và tối đa 2 nam. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.

Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, cống hiến hết mình, sau một buổi chiều thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội xuất sắc nhất. Trong đó, Giải Nhất thuốc về tổ công đoàn khoa Truyền nhiễm; tổ công đoàn khoa khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn giành giải Nhì; giải Ba được trao cho tổ công đoàn liên khoa Nội hô hấp – Lao và Dinh dưỡng; và tổ công đoàn khoa Vi sinh giành giải Khuyến khích chung cuộc.

Hội thi là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022). Đồng thời là cũng là dịp để các cán bộ y tế Bệnh viện được thư giãn tinh thần sau một thời gian dài tham gia công tác phòng chống dịch bệnh và chăm sóc sức khỏe người bệnh nhiều căng thẳng; là nơi giao lưu, gặp gỡ, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các tổ công đoàn, các khoa, phòng với nhau.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Các vận động viên nữ xinh đẹp của khối Liên khoa chuẩn bị trang phục trước giờ thi đấu

Đội thi tổ Công đoàn khoa Vi  sinh thể hiện tinh thần quyết tâm trước giờ thi đấu

Đội thi tổ công đoàn khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn