Thư chúc tết gửi các nhà hảo tâm

17/02/2021

Kính gửi:  - Hội Chữ thập đỏ thành phố Hòa Bình;
                       - CLB Thiện nguyện Áo xanh;
                       - Nhóm Thiện nguyện Áo đỏ;
                       - Các tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới Tết cổ truyền Tân Sửu 2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình xin gửi đến Quý đơn vị, nhà hảo tâm lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý vị “SỨC KHỎE DỒI DÀO – AN KHANG THỊNH VƯỢNG”.

Một năm với bao nhiêu biến động và khó khăn trong việc cùng cả nước chống đại dịch COVID – 19 nhưng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình luôn nhận được sự đồng hành của các quý đơn vị, các nhà hảo tâm cùng Bệnh viện đa khoa tỉnh trong việc hỗ trợ vật chất, động viện tinh thần giúp nhiều người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt qua được nỗi đau bệnh tật, có đủ kinh phí để chữa trị sớm trở về với gia đình. Bệnh viện đa khoa tỉnh xin trân trọng cảm ơn quý đơn vị, các nhà hảo tâm trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi hi vọng rằng trong thời gian tới luôn nhận được nhiều hơn sự quan tâm của các mạnh thường quân, chung tay góp sức hỗ trợ người bệnh cả về vật chất lẫn tinh thần.

Một lần nữa xin kính chúc Quý vị một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Hoàng Diệu