Khai giảng khoá đào tạo thuộc chương trình mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2024

03/07/2024

Ngày 3/7, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình tổ chức khai giảng khoá đào tạo thuộc chương trình mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2024. Tham dự có BS.CKII Trần Hoàng Dương, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng 20 học viên là cán bộ y tế đến từ các xã vùng III.

Toàn cảnh chương trình khai mạc khoá đào tạo

Khoá đào tạo gồm hai lớp. Lớp cấp cứu ban đầu do các bác sỹ khoa Hồi sức cấp cứu- Đột quỵ phụ trách. Lớp một số kỹ thuật Y học cổ truyền do các bác sĩ khoa Y dược học cổ truyền Bệnh viện Đa khoa tỉnh phụ trách.

Khoá đào tạo thuộc chương trình mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2024. Thông qua chương trình đào tạo nhằm xây dựng và phát triển y tế cơ sở vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, đáp ứng nhu cầu đào tạo nâng cao năng lực chẩn đoán và điều trị và chăm sóc sức khoẻ nhân dân tại các cơ sở y tế tuyến xã khu vực III. Kết thúc khoá đào tạo, học viên được cấp chứng chỉ về đào tạo liên tục theo quy định của Bộ Y tế.