Hội nghị kiểm điểm tập thể Đảng uỷ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình năm 2023

19/12/2023

Chiều 19/12/2023, Đảng uỷ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể Đảng uỷ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình năm 2023. Tham dự có đồng chí Nguyễn Quốc Hùng, Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị. TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, TS.BS Trương Như Hiển, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Bệnh viện đã trình bày báo cáo kiểm điểm tập thể Đảng uỷ Bệnh viện Đa khoa tỉnh năm 2023. Theo đó, trong năm 2023, Đảng uỷ, Ban Giám đốc Bệnh viện đã lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nghiêm túc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nghiêm túc triển khai, quán triệt, học tập và tổ chức thực hiện các Nghị Quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến đội ngũ cán bộ, đảng viên và người lao động.

Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, tập thể, tập thể Đảng uỷ  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình đã nghiêm túc kiểm điểm tự phê bình và phê bình, tập trung làm rõ những ưu điểm, hạn chế, xác định rõ trách nhiệm theo từng lĩnh vực mà các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc Bệnh viện được phân công phụ trách. Đồng thời, đề ra các giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế nhằm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ năm 2024, góp phần xây dựng Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh ngày càng phát triển.

TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc Hội nghị

TS.BS Trương Như Hiển, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Bệnh viện trình bày báo cáo kiểm điểm tập thể Đảng uỷ Bệnh viện Đa khoa tỉnh năm 2023

Các đại biểu tham dự Hội nghị phát biểu tham luận