HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH TRAO QUÀ TẶNG PHÒNG CHỐNG DỊCH CHO BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH

30/06/2021

Ngày 30/6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đến thăm và tặng quà ủng hộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh phục  vụ công tác phòng chống dịch.

Theo đó, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tặng Bệnh viện tỉnh 200 lít dung dịch sát khuẩn tay.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tặng Bệnh viện tỉnh 200 lít dung dịch sát khuẩn tay

Thay mặt Bệnh viện tỉnh, TS.BS Trương Như Hiển, Phó Giám đốc Bệnh viện trân trọng cảm ơn Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Đồng chí Phó Giám đốc Bệnh viện cho rằng, đây là quà tặng rất thiết thực và ý nghĩa trong thời điểm phòng chống dịch như hiện nay, góp phần đảm bảo an toàn không chỉ cho cán bộ y tế, mà còn cho người bệnh và người nhà khi đến bệnh viện.

NT