Đội bóng đá chi đoàn khối Ngoại giành cúp vô địch Giải bóng đá mini Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh lần thứ IX năm 2022

27/03/2022

Ngày 26/3, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình tổ chức bế mạc Giải bóng đã mini Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh. TS, BS Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Bệnh viện tới dự và động viên chương trình. Tham dự còn có các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Bệnh viện, 80 cầu thủ đến từ 4 đội bóng Bệnh viện và đông đảo khán giả đồng hành.

Ban Giám đốc Bệnh viện và Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với đội vô địch

Giải được tổ chức trong các ngày 12, 13, 20 và 26/3 với 6 trận thi đấu chính thức và 01 trận giao hữu giữa đội vô địch và đội lãnh đạo Bệnh viện. Qua 6 trận đấu chính thức, các cầu thủ đã ghi tổng số 29 bàn thắng với tần số trung bình 4,83 quả/trận. Các trận đấu đều diễn ra hết sức sôi nổi, nhiệt tình và gay cấn trên tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết và sự điều hành công tâm của Ban tổ chức giải cũng như trọng tài.

Kết quả thi đấu chính thức, Cúp vô địch được trao cho đội bóng khối Ngoại. Đây là đội bóng với dàn cầu thủ có đồng đều về chất lượng với kỹ thuật đá bóng rất khéo léo. Giải Nhì thuộc về đội khối Kỹ thuật - Cấp cứu. Đội khối Liên khoa đạt giải Ba và khối Điều hành đạt giải Phong cách.

Ngoài ra, Ban tổ chức trao thêm 2 giải cá nhân. Giải thủ môn xuất sắc nhất thuộc về thủ môn Trần Đức Nhân thuộc đội bóng khối Liên khoa. Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về cầu thủ Bùi Minh Tứ đội bóng khối ngoại với 5 bàn.

Giải Bóng đá mini Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh lần thứ IX năm 2022 là giải thường niên của Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Sau 02 năm tạm hoãn do dịch bệnh, năm 2022 giải được tiếp tục tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022). Đồng thời là nơi giao lưu giữa các chi đoàn trong Bệnh viện, là sân chơi lành mạnh rèn luyện sức khoẻ cho đội ngũ cán bộ nhân viên y tế sau những ngày làm việc căng thẳng, đặc biệt sau thời gian dài chống dịch.

Một số hình ảnh tại chương trình: