Đoàn công tác Bệnh viện Gang Thép và Bệnh viện Đa khoa huyện Đại Từ, Thái Nguyên thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình

08/12/2023

Ngày 8/12, đoàn công tác Bệnh viện Gang Thép và Bệnh viện Đa khoa huyện Đại Từ, Thái Nguyên đến thăm quan , làm việc và học tập trao đổi kinh nghiệm về triển khai hồ sơ bệnh án điện tử của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình

Toàn cảnh buổi làm việc tại hội trường

Đoàn công tác Bệnh viện Gang Thép do BSCKII. Nguyễn Hữu Trung, Giám Đốc Bệnh viện làm Trưởng đoàn. Bệnh viện Đa khoa huyện Đại Từ do BSCKII. Cao Đắc Thắng, Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo một số khoa phòng của hai đơn vị. Tiếp đoàn có BSCKII. Nguyễn Quốc Phương, Phó Giám đốc Bệnh viện và các đồng chí lãnh đạo các khoa phòng của Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình.

Tại buổi làm việc đoàn công tác của 2 Bệnh viện đã nghe đại điện phòng Công nghệ thông tin, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình chia sẻ kinh nghiệm triển khai Hồ sơ Bệnh án điện tử. Hai đoàn công các đã tham quan hạ tầng công nghệ thông tin và một số khoa phòng trong Bệnh viện qua đó quan sát thực tiễn ứng dụng công nghệ thông tin một cách tổng thể và toàn diện nhằm áp dụng, triển khai Hồ sơ bệnh án điện tử tại đơn vị mình.

Kết thúc buổi làm việc, hai đoàn công tác đánh giá cao lộ trình triển khai ứng dụng công nghệ thông tin và hồ sơ bệnh án điện tử trong khám chữa bệnh cũng như những thành quả mà Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình đã đạt được trong thời gian qua đồng thời cảm ơn sự đón tiếp, chia sẻ tận tình từ phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.

Một số hình ảnh trong chương trình làm việc:

Bài: Nguyễn Tuyết Nhung

Ảnh: Chu Minh Tùng