Công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh tháng 8/2024

02/08/2024

Ngày 2/8/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình tổ chức Hội nghị Công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ tháng 8/2024. TTƯT, TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện dự và chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình đã trao Quyết định bổ nhiệm cho 6 đồng chí. Gồm: Bổ nhiệm ông Đinh Thế Hải, Phó Trưởng khoa giữ chức Trưởng khoa Chấn thương – Chỉnh hình. Bổ nhiệm ông Nguyễn Đính, Phó trưởng khoa giữ chức Trưởng khoa Phẫu thuật, gây mê hồi sức. Bổ nhiệm bà Chu Thị Huyền, Phó trưởng khhoa giữ chức Trưởng khoa Khám bệnh. Bổ nhiệm bà Nguyễn Tuyết Nhung, Phó trưởng phòng giữ chức Trưởng phòng Công tác xã hội. Bổ nhiệm lại bà Bùi Thị Thương Thuý giữ chức Trưởng phòng Tài chính kế toán. Các Quyết định bổ nhiệm có hiệu lực 5 năm kể từ ngày ký.

Bên cạnh đó, bà Trương Thị Thanh Thảo, Phó trưởng phòng Tài chính kế toán được bố trí làm nhiệm vụ Phụ trách Kế toán kể từ ngày 01/8/2024 đến khi có quyết định Kế toán trưởng.

Các đồng chí được bổ nhiệm và bố trí nhiệm vụ mới đều là các lãnh đạo chủ chốt của các khoa, phòng. Đã có thời gian thử thách và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được lãnh đạo và đồng nghiệp tin tưởng, giao nhiệm vụ.