Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh

02/03/2023

Chiều 01/3/2023, Sở Y tế tỉnh Hòa Bình tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Bùi Thu Hằng, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Y tế chủ trì buổi lễ.

Dự buổi lễ có lãnh đạo cơ quan Tổ chức Sở Y tế; cán bộ, viên chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.

BS.CKII Bùi Thu Hằng, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện cho BS.CKII Trần Hoàng Dương

Buổi lễ đã thông qua Quyết định số 123/QĐ-UBND, ngày 01 tháng 3 năm 2023 của Giám đốc Sở Y tế về việc bổ nhiệm BS. CKII Trần Hoàng Dương, Trưởng khoa Nội tim mạch giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 01/03/2023.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Giám đốc Sở Y tế Bùi Thu Hằng đề nghị đồng chí Trần Hoàng Dương trên cương vị mới tiếp tục phát huy vai trò, nỗ lực, phấn đấu, không ngừng học hỏi, phát huy kinh nghiệm, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình; đặc biệt quan tâm, phát triển chuyên môn khối Nội, tham mưu kịp thời cho Giám đốc Bệnh viện để hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đồng chí Trần Hoàng Dương mong muốn nỗ lực, phấn đấu, mang hết khả năng, sức lực và tâm huyết để cùng với Ban Giám đốc đưa Bệnh viện ngày càng phát triển. Nhân dịp này, Ban Giám đốc, các cá nhân và tập thể các khoa phòng tặng hoa chúc mừng BS.CKII Trần Hoàng Dương.

BS.CKII Trần Hoàng Dương là Trưởng khoa Nội tim mạch, Bệnh viện Đa khoa tỉnh trước khi được bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện. Đồng chí sinh năm 1979, tốt nghiệp chuyên khoa II năm 2015 tại Trường Đại học Y Hà Nội. Với kinh nghiệm 20 năm công tác, Bác sĩ Dương hiện là chuyên gia trong lĩnh vực tim mạch can thiệp (Chụp động mạch vành, nong và đặt stent động mạch vành, cấy máy tạo nhịp tim, khám tư vấn điều trị bệnh nhân tim mạch).

Đồng chí Dương phát biểu nhận nhiệm vụ

Ban Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng bác sĩ Dương

Khoa Nội Tim mạch tặng hoa chúc mừng

Các khoa, phòng chụp ảnh lưu niệm và tặng hoa chúc mừng bác sĩ Dương