Công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ tháng 11/2022

03/11/2022

Ngày 03/11, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình long trọng tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ. TTƯT.TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện dự và chủ trì Hội nghị. Tham dự còn có đại diện lãnh đạo các khoa, phòng và các cán bộ có quyết định bổ nhiệm.

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Hồi sức tích cực 2 cho Bác sĩ Nguyễn Mạnh Linh

Theo đó, tại Hội nghị, Ban tổ chức đã công bố các Quyết định:  Số 771/QĐ-BVĐKT ngày 6/10/2022 bổ nhiệm có thời hạn 5 năm bà Phùng Thị Thanh Bình giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Giải phẫu bệnh kể từ ngày 10/10/2022; Số 781/QĐ-BVĐKT ngày 6/10/2022 bổ nhiệm có thời hạn 5 năm ông Nguyễn Mạnh Linh giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Hồi sức tích cực 2 kể từ ngày 10/10/2022; số 903/QĐ-BVĐKT điều động và bổ nhiệm bà Vũ Thị Diệu Hằng giữ chức vụ Phó trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Hội nghị cũng công bố các quyết định giao bà Phùng Thị Thanh Bình, Phó trưởng khoa Giải phẫu bệnh điều hành khoa Giải phẫu bệnh trong thời gian Trưởng khoa đi học Bác sĩ chuyên khoa cấp II; giao ông Nguyễn Mạnh Linh, Phó khoa Hồi sức tích cực 2 làm nhiệm vụ điều hành khoa Hồi sức tích cực 2 trong thời gian Trưởng khoa đi học Bác sĩ chuyên khoa cấp II.

Phát biểu tại Hội nghị, TTƯT.TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. Cho rằng đây là trọng trách lớn không phải của riêng cá nhân các đồng chí được bổ nhiệm, mà còn là trọng trách đối với khoa mình phụ trách và với tập thể Bệnh viện. Vì vậy, đồng chí Giám đốc đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển lên tầm cao mới.

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn cho Bác sĩ Vũ Thị Diệu Hằng

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Giải phẫu bệnh cho Bác sĩ Phùng Thị Thanh Bình