Các mặt hàng thiết yếu được các nhà hảo tâm gửi tặng Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong công tác phòng chống dịch

24/05/2021

Ngày 22/5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình tiếp tục nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ trong hành trình phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, các mặt hàng không thể thiếu trong phòng chống dịch được gửi đến Bệnh viện gồm: 8500 chiếc khẩu trang y tế; gần 1100  nước lọc đóng chai và 12 chai sát khuẩn loại 750ml. Đây là tấm lòng của nhóm các nhà hảo tâm gồm: Doanh nghiệp xăng dầu Thành Long, nhà hàng Khánh Hương, văn phòng công chứng Đại Nam, chị Huyền shop Bống, chị Bùi Quỳnh Sở Văn Hoá và thẩm mỹ viện Hana Spa.

Trực lãnh đạo Bệnh viện, TS. BS Hoàng Công Tình, Trưởng khoa Hồi sức tích cực - Chống độc tiếp nhận tài trợ và gửi lời cảm ơn tới nhóm các nhà hảo tâm. TS. BS Tình cho rằng, trong thời điểm này, món quà nào cũng vô cùng ý nghĩa, đặc biệt là những vật tư, thiết bị y tế và nhu yếu phẩm quan trọng này. Bệnh viện xin tri ân tới các nhà hảo tâm và khẳng định sẽ phân phối quà chống dịch hiệu quả, hợp lý.

N.T