Các đơn vị đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong phòng chống dịch Covid-19

21/05/2021

Ngày 21/5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình tiếp nhận quà tặng phòng chống dịch từ các đơn vị và tổ chức trong tỉnh.

Khối an ninh, Công an tỉnh Hoà Bình tặng Bệnh viện Đa khoa tỉnh 60 chai dung dịch sát khuẩn tay nhanh 500ml, 5 nhiệt kế hồng ngoại đo trán và 5000 khẩu trang y tế.

Câu lạc bộ thiện nguyện áo xanh Hoà Bình tặng Bệnh viện Đa khoa tỉnh 230 lọ viên muối nalo kháng khuẩn sát trùng trị giá gần 83 triệu đồng.

Cùng ngày, Hội chữ thập đỏ tỉnh Hoà Bình tặng Bệnh viện 200 bộ quần áo chống dịch và 2000 khẩu trang chuyên dụng N95.

Các quà tặng đều là những trang thiết bị y tế hết sức giá trị và có ý nghĩa thiết thực đối với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Thay mặt Bệnh viện, TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh gửi lời cảm ơn trân trọng đến đại diện khối an ninh Công an tỉnh, Câu lạc bộ thiện nguyện Áo Xanh, Hội chữ thập đỏ tỉnh Hoà Bình đã quan tâm, hỗ trợ, ủng hộ và chia sẻ với Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đó là sự động viên hết sức kịp thời đối với bệnh viện nói chung và lực lượng trực tiếp phòng chống dịch trong khu cách ly nói riêng. Đồng chí Giám đốc Bệnh viện mong rằng, những chương trình ý nghĩa như thế này sẽ lan toả trong cộng đồng thể hiện trách nhiệm của toàn xã hội trong cuộc chiến chống Covid-19..

N.T