BVĐK tỉnh đón tiếp Uỷ ban MTTQ VN tỉnh và các nhà tài trợ tới thăm hỏi, động viên, tặng quà nhân dịp tết nguyên đán 2021

09/02/2021

Ngày 8/2, đoàn công tác của Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh đến thăm, chúc tết và tặng quà cán bộ Bệnh viện tỉnh trực tiếp làm công tác điều trị cho bệnh nhân Covid-19 nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Đoàn công tác do đồng chí Đặng Bích Ngọc, Phó Chủ tịch TT UB MTTQ VN tỉnh làm trưởng đoàn.

Đoàn công tác UB MTTQ VN tỉnh gửi tặng BVĐK tỉnh 5 triệu đồng tiền mặt

Nhằm chia sẻ và động viên cán bộ, y bác sĩ đang làm nhiệm vụ, UB MTTQ VN tỉnh gửi tặng BVĐk tỉnh số tiền mặt là 5 triệu đồng. Món quà là tất cả tình cảm, tấm lòng của nhân dân tỉnh Hoà Bình gửi tới cán bộ, y bác sĩ BVĐK tỉnh. Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phó Chủ tịch TT UB MTTQ VN tỉnh Đặng Bích Ngọc chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện luôn mạnh khoẻ, đón một tết cổ truyền ấm ấp và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó.

Cùng ngày, BVĐK tỉnh cũng vui mừng đón tiếp đại diện Công ty CP dược phẩm hậu Giang đến thăm, tặng quà phòng chống dịch cho BVĐK tỉnh.

Theo đó, Công ty CP dược phẩm hậu Giang dành tặng 600 chai Gel rửa tay tặng Bệnh viện. Đại diện công ty bày tỏ, hy vọng, trong cộng đồng sẽ có nhiều cá nhân, tổ chức cùng ủng hộ công tác phòng chống dịch để việc điều trị, cách ly cho bệnh nhân được hiệu quả, dịch bệnh sớm được đẩy lùi.

Tiếp nhận các phần quà, đại diện BVĐK tỉnh, TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu gửi lời cảm ơn chân thành tới đoàn công tác UB MTTQ VN tỉnh, nhân dân trong và ngoài tỉnh, các cá nhân, tổ chức đã dành thời gian, tình cảm, sự quan tâm tới cán bộ, y bác sĩ BVĐK tỉnh. BVĐK tỉnh xin tiếp nhận và hứa sử dụng hiệu quả quà tặng đúng như mục đích và nguyện vọng mà các cá nhân, tổ chức trao gửi.

Đại diện Công ty CP dược phẩm hậu Giang gửi tặng BVĐK tỉnh 600 chai gel rửa tay phòng chống dịch Covid-19