BS.CKII BÙI THU HẰNG THÔI KIÊM NHIỆM CHỨC VỤ GIÁM ĐỐC BVĐK TỈNH HOÀ BÌNH

01/12/2020
Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy tại thông báo số 3613 ngày 24/9/2020 về việc giao phụ trách BVĐK tỉnh Hòa Bình: Giao ông Nguyễn Hoàng Diệu, Phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc BVĐK tỉnh Hòa Bình phụ trách BVĐK tỉnh Hòa Bình. UBND tỉnh cũng có Quyết định số 2310/QĐ-UBND  ngày 28/9/2020 giao TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Phó Giám đốc BVĐK tỉnh sẽ phụ trách điều hành hoạt động của BVĐK tỉnh trong thời gian chờ quyết định bổ nhiệm tân Giám đốc Bệnh viện; BS.CKII Bùi Thu Hằng, Phó Giám đốc Sở y tế thôi kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc BVĐK tỉnh.

Phát biểu tại buổi giao ban Bệnh viện cuối cùng trên cương vị Giám đốc BVĐK tỉnh, BS.CKII Bùi Thu Hằng, Phó Giám đốc Sở Y tế gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể cán bộ, viên chức, người lao động BVĐK tỉnh thời gian qua đã ủng hộ, giúp đỡ, hỗ trợ đồng chí trong mọi công việc, hoạt động cũng như các quyết sách đề ra. Qua đó, trong thời gian 15 tháng giữ chức vụ Giám đốc BVĐK tỉnh, đồng chí đã có cơ hội học hỏi, trải nghiệm thực tế tại đơn vị y tế tuyến cuối của tỉnh, giúp đồng chí có thêm những bài học kinh nghiệm quý báu trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành.

Đồng chí Phó Giám đốc Sở cũng nhấn mạnh, thời gian qua, mặc dù bệnh viện tỉnh đã vượt qua nhiều sóng gió và đạt được những kết quả nhất định, song khó khăn vẫn còn nhiều phía trước. Nhiều nội dung quan trọng còn dang dở. Vì vậy, đồng chí mong rằng, tập thể cán bộ BVĐK tỉnh sẽ đoàn kết, vững mạnh, cùng nhau hoàn thành tốt mọi công việc, nhiệm vụ được giao. Đồng chí chúc đội ngũ lãnh đạo, cán bộ bệnh viện ngày càng trưởng thành, góp phần xây dựng Bệnh viện Đa khoa tỉnh ngày càng phát triển lớn mạnh.

Phát biểu đáp từ, thay mặt tập thể cán bộ, viên chức và người lao động BVĐK tỉnh, TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Phó Giám đốc Phụ trách bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc tới BS.CKII Bùi Thu Hằng, Phó Giám đốc Sở Y tế, nguyên Giám đốc Bệnh viện thời gian qua đã dành nhiều tâm huyết, công sức, tình cảm cho BVĐK tỉnh. Dưới sự lãnh đạo của đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế, lãnh đạo các khoa phòng, cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện đã học tập được rất nhiều về kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm từ người lãnh đạo cấp trên, người anh, người chị đi trước như đồng chí Phó Giám đốc Sở.

Thay mặt tập thể cán bộ bệnh viện, TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu xin tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và những nội dung công việc đồng chí nguyên Giám đốc Bệnh viện bàn giao. TS. BS Nguyễn Hoàng Diệu chúc BS.CKII Bùi Thu Hằng luôn mạnh khoẻ, công tác tốt và quan tâm hơn nữa tới sự phát triển của ngành Y tế tỉnh nhà nói chung, BVĐK tỉnh nói riêng.

Nhân dịp này, Ban Giám đốc Bệnh viện có bó hoa tươi thắm tặng nguyên Giám đốc BVĐK tỉnh Bùi Thu Hằng.