Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình triển khai khám, tư vấn sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Hòa Bình

19/12/2022

Trong những ngày cuối năm 2022, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình đã cử đội ngũ chuyên gia đầu ngành các chuyên khoa cùng với trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện triển khai khám, tư vấn sức khỏe định kỳ cho tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Hòa Bình.

Với đội ngũ cán bộ tiếp đón, hướng dẫn chuyên nghiệp đã giúp khách hàng di chuyển nhanh chóng, thuận tiện giữa các phòng khám, rút ngắn thời gian mỗi quy trình khám. Dựa trên kết quả thăm khám, xét nghiệm các bác sỹ sẽ đưa ra lời khuyên khoa học, hợp lý, đồng thời chẩn đoán, phát hiện bệnh sớm nếu có.

Khám sức khỏe định kỳ có vai trò rất quan trọng với mọi người, mỗi người nên thực hiện khám sức khỏe tổng quát từ 6 tháng đến 1 năm/lần. Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình xây dựng các chương trình khám sức khỏe tổng quát, từ cơ bản đến chuyên sâu đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của các doanh nghiệp.

Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin gói khám sức khỏe, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0353.919.595 hoặc nhắn tin qua fanpage Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình.

Một số hình ảnh đợt khám:

Bài: Nguyễn Tuyết Nhung

Ảnh: Chu Minh Tùng