Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình ký kết thoả thuận triển khai Kiosk khám bệnh với HD Bank chi nhánh Hoà Bình

12/07/2024

Chiều 10/7, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình và Ngân Hàng HD Bank tổ chức Lễ ký kết hợp tác thỏa thuận triển khai Kiosk khám bệnh giữa HD Bank chi nhánh Hòa Bình và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.

Kiosk đăng ký khám bệnh và phát số tự động sử dụng Căn cước công dân gắn chip và nhận diện khuôn mặt được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình chính thức lắp đặt khai trương khánh thành tại sảnh khoa Khám bệnh. Bằng thao tác nhấn màn hình đơn giản, người bệnh có thể dễ dàng nhận số thứ tự vào làm thủ tục đăng ký khám bệnh, đồng thời hướng đến mục tiêu thanh toán không dùng tiền mặt thuận tiện cho người dân, ứng tiền, hoàn tiền viện phí, chi phí khám chữa bệnh gắn với sổ sức khỏe điện tử.