Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình hoàn thành chương trình khám sức khỏe cho Công ty Điện Lực Hòa Bình

29/12/2022

Trong những ngày 17,18 và 24/12, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình đã hoàn thành chương trình khám sức khỏe cho Công ty điện lực Hòa Bình. Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành các chuyên khoa cùng với các trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện, trong 3 ngày đã khám, tư vấn sức khỏe cho hơn 600 cán bộ, công nhân viên Công ty Điện Lực Hòa Bình

Các cán bộ, công nhân viên Công ty Điện Lực đã được khám tổng quát các bệnh lý về nội khoa (Tim mạch, Tiêu hóa, Hô hấp, Thận-Tiết niệu, Nội tiết-Chuyển hóa, Cơ-Xương-Khớp…), Mắt, Tai-Mũi-Họng, làm các kỹ thuật về chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng, làm các xét nghiệm máu và nước tiểu…

Sau khi kết thúc quá trình khám các cán bộ, công nhân viên Công ty Điện Lực đã được thông tin về tình trạng sức khỏe hiện tại, chẩn đoán bệnh sơ bộ nếu có và tư vấn phòng bệnh bởi các chuyên gia: Tiến sỹ-bác sỹ Nguyễn Hoàng Diệu – Giám đốc Bệnh viện, Tiến sỹ-bác sỹ Hoàng Công Tình – Trưởng khoa Hồi sức tích cực 1, BSCKII Trần Hoàng Dương – Trưởng khoa Nội Tim mạch, BSCKII Tạ Huy Kiên - Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu, BSCKI Đào Xuân Lương – Trưởng Khoa Nội Tâm thần kinh.

Phản hồi từ cán bộ, công nhân viên Công ty Điện Lực về các hoạt động của đoàn khám là rất chuyên nghiệp và hiệu quả. Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin gói khám sức khỏe, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0353.919.595 hoặc nhắn tin qua fanpage Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình.

Một số hình ảnh đợt khám.

Bài: Nguyễn Tuyết Nhung

Ảnh: Chu Minh Tùng