Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình có hai thí sinh đạt giải Thí sinh xuất sắc tại Hội thi Rung chuông vàng ngành Y tế tỉnh Hòa Bình năm 2024

12/10/2024

Ngày 12/10, Công đoàn ngành Y tế tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu chế độ chính sách đối với lao động nữ trong công nhân viên chức người lao động ngành Y tế tỉnh Hòa bình năm 2024 với chủ đề “ Phụ nữ ngành Y tri thức – Sức khỏe – Năng động”. Tham dự có lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, trưởng các ban liên đoàn lao động tỉnh, lãnh đạo sở Y tế cùng sự tham gia của 60 thí sinh đến từ 25 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Y tế. Đồng chí Lê Duy Long, chủ tịch Công đoàn ngành Y tế làm Trưởng Ban tổ chức Hội thi. Đội thi của Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình do ThS. Nguyễn Thị Thanh Bình – Trưởng Ban nữ công của Bệnh viện  làm Trưởng đoàn tham dự Hội thi.

Hai thí sinh Bệnh viện Đa khoa tỉnh đạt giải Thí sinh xuất sắc tại Hội thi Rung chuông vàng ngành Y tế tỉnh Hòa Bình năm 2024

Đội thi của Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình có 6 thí sinh tham gia. Gồm các đồng chí: Đàm Thu Hà, Bùi Thị Thanh Loan, Lê Thị Ngọc Mai, Trần Thị Hồng Thảo, Nguyễn Xuân Thủy và Nguyễn Thị Mỹ Linh.

Trải qua 3 vòng thi kiến thức: Vòng 1 – Vòng Chung khảo (gồm 60 thí sinh), Vòng 2 – Vòng Chung kết (gồm 16 thí sinh) và Vòng 3 – Vòng thi tìm người Rung chuông vàng. Ban tổ chức đã lần lượt tìm được 16 thí sinh có kiến thức tốt, bản lĩnh và đạt kết quả cao nhất tại Hội thi. Trong đó,  có 10 thí sinh đạt giải “Thí sinh có thành tích cao”, 5 thí sinh đạt giải “Thí sinh có thành tích xuất sắc” và 01 thí sinh có thành tích cao nhất đạt giải “Người rung chuông vàng”.

Đội thi của Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh rất vinh dự khi có 02 thí sinh đạt giải cao tại cuộc thi: Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Loan mang số báo danh 11 và thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Linh mang số báo danh 56, đã xuất sắc lọt top 5 Thí sinh xuất sắc tại Hội thi. Bên cạnh đó, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình còn có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, chuyên viên phòng Công tác xã hội tham dự trong Ban tổ chức, vị trí Người dẫn chương trình của Hội thi đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của chương trình.

Thông qua Hội thi góp phần nâng cao kiến thức pháp luật, giúp cho mỗi cán bộ đoàn viên trong ngành nắm vững chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước thông qua tìm hiểu các Bộ Luật Lao động, Luật Hôn nhân và gia đình, Luật phòng chống bạo lực gia đình, Luật Bình đẳng giới, Luật BHXH.

Đồng thời, đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, đoàn viên thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; Đồng thời tạo cơ hội để cán bộ nữ công các công đoàn cơ sở giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác nữ công, củng cố phát triển ban nữ công quần chúng và xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Hội thi